Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2019

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới, kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống hội liên hiệp TNVN và để kiểm điểm lại hoạt động đoàn nhiệm kì 2017 - 2018, đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng cho nhiệm kỳ 2018 - 2019, chiều ngày 09/10/2108 Đoàn trường THCS & THPT Nà Chì long trọng tổ chức đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2019. Dự đại hội  về phía cơ quan có  đồng chí Lê Quang Thức - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, đại biểu công đoàn các tổ chuyên môn, văn phòng nhà trường, về phía tổ chức Đoàn có các đồng chí đại biểu BCH Đoàn trường THPT Quang Bình, Đoàn xã Nà Chì, Khuôn Lùng, Chi đoàn BVĐK Nà Chì, Chi đoàn trường mầm non Nà Chì và sự có mặt của 47 đoàn viên ưu tú của 11 chi đoàn trong toàn trường.

<

Video một số hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2017 - 2018

Trong nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ, BGH nhà trường, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, tổ chức trong trường, sự chỉ đạo của BCH Huyện Đoàn Xín Mần. Ban chấp hành Đoàn trường THCS & THPT Nà Chì đã tổ chức nhiều hoạt động có hiệu quả, thu hút, tập hợp, tổ chức giáo dục ĐVTN, duy trì và phát triển phong trào Đoàn, góp phần tích cực vào thành tích chung của Đoàn thanh niên huyện Xín Mần cũng như thành tích chung của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Tuy nhiên, song song với kết quả đạt được đại hội cũng đã mạnh dạn chỉ ra những hạn chế yếu kém và đưa ra giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Nhiều ý kiến tham luận và kinh nghiệm hoạt động, cách làm hay, sáng tạo công tác đoàn và phong trào thanh niên đã được trình bày sôi nổi. Đại hội cũng đã bầu ra 13 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2018 - 2019 và  quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội lần thứ XI với 100% đại biểu tán thành.

Một số hình ảnh đại hội:

Các em đội viên chúc mừng đại hội

Đ/c Lê Quang Thức - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng
Trao bằng khen của BCH tỉnh Đoàn Hà Giang cho đ/c Hoàng Văn Quỳnh

Các đại biểu dự đại hội chụp ảnh lưu niệm