Chung khảo Giai điệu tuổi hồng - Lần thứ 4 chào mừng 20/11
         Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2017 - 2018 và các chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 - 20/11/2017). Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 19 tháng 11 năm 2017 ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí minh Đoàn trường THCS &THPT Nà Chì đã tổ chức đêm chung khảo hội thi " Giai điệu tuổi hồng - Lần thứ 4". Đến dự có các đồng chí lãnh đạo chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ.

Trải qua vòng sơ loại với 35 tiết mục dự thi với nhiều thể loại phong phú ( đơn ca, song tốp ca, múa, kịch,nhảy dân vũ, flashmod,...) ban tổ chức đã chọn 16 tiết mục đặc sắc vào vòng chung khảo. Hội thi là một trong nhiều  hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hoá - văn nghệ -  thể dục, thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường  tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế Nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học, nhằm tạo ra không khí chan hoà , vui tươi, phấn khởi, Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác dạy và học. Hơn thế nữa hội thi còn là món quà đầy ý nghĩa mà các em gửi đến các thầy cô nhân ngày lễ trọng đại.

Một số hình ảnh đêm chung khảo: