Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đại diện cho Đảng bộ huyện Xín Mần tham dự hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh
       Sáng 10.10, Tỉnh ủy tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Tham dự hội thi có 29 thí sinh, đây là những thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện, thành phố, các Đảng bộ trực thuộc. Hội thi diễn ra trong 2 ngày (10 – 11.10), các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Đề cương thuyết trình; thuyết trình, mỗi thí sinh có thời gian 20 phút để thực hiện thuyết trình theo đề cương đã chuẩn bị; trả lời câu hỏi, mỗi thí sinh sẽ lựa chọn câu hỏi ngẫu nhiên và có thời gian 5 phút để trả lời câu hỏi.
Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đoạt loại giỏi và xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, đảng bộ trường THCS&THPT Nà Chị
đại diện cho Đảng bộ huyện Xín Mần tham dự hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thiết thực nhằm giúp đội ngũ báo cáo viên tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời giúp cấp ủy các cấp phát hiện, lựa chọn những báo cáo viên có trình độ, kỹ năng nói, viết và năng lực tuyên truyền tốt từ đó có chính sách thu hút, bồi dưỡng nhằm từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.