Đăng nhập
Gặp mặt chia tay đồng chí Lý Thị Sen - CBQL nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

Chiều ngày 06/02/2018 trường THCS&THPT Nà Trì đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lý Thị Sen – Nguyên phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Nà Trì nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/02/2018 theo quyết định số 302/SGDĐT ngày 31/01/2018 của sở giáo dục và đào tạo Hà Giang. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện ban giám hiệu các trường học lân cận, hội phụ huynh học sinh và toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường.

         Đồng chí Lý thị Sen, sinh ngày 04/9/1964, tại xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Tốt nghiệp CĐSP Văn - Kĩ thuật tại trường CĐSP Việt Bắc, Bắc Thái, sau khi ra trường đồng chí được phân công giảng dạy tại trường Sơ cấp sư phạm 9+1 Huyện Xín Mần. Từ 1/1/1990 đến 09/2000 giảng dạy tại trường PTCS Nà Trì. Từ tháng 01/2003 đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Tháng 10 năm 2005 giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nà Trì. Đến tháng 6/2007 thành lập trường THCS&THPT Nà Trì đồng chí Lý Thị Sen được phân công giữ chức vụ phó hiệu trưởng.

Trong suốt thời gian gần 30 năm gắn bó với nghề đồng chí Lý Thị Sen đã để lại trong lòng các thế hệ nhà giáo, học sinh và phụ huynh những tình cảm tốt đẹp, hình ảnh về một nhà giáo mẫu mực, đức độ, giỏi việc nước - đảm việc nhà, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công tác giảng dạy, công tác quản lý, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp và học sinh quý mến. Với những thành tích và sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, nhiều năm liền  đồng chí được phòng GD&ĐT và UBND huyện Xín mần, Sở GD&ĐT Hà Giang công nhận CSTĐ CCS; được nhận bằng khen của UBND tỉnh Hà Giang do có nhiều thành tích trong công tác phổ cập giáo dục. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục...

Đồng chí Trần Nhật Khánh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 Trong không khí trang trọng và cảm xúc của buổi gặp mặt đồng chí Trần Nhật Khánh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tri ân những công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và những tình cảm của đồng chí Lý Thị Sen trong những năm tháng công tác và gắn bó với hội đồng giáo dục nhà trường. Chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc và luôn coi nhà trường mãi là ngôi nhà thứ hai của mình, tiếp tục dõi theo những bước đi mạnh mẽ và đột phá trong tương lai của nhà trường.


Đồng chí Lý Thị Sen xúc động chia sẻ trong buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt đồng chí Lý Thị Sen xúc động và nghẹn ngào trước những tình cảm mà tất cả mọi người dành cho và sẽ nhớ mãi những ngày gắn bó dưới mái trường và gửi lời cảm ơn tới tất cả đồng nghiệp, bạn bè, học sinh. Đồng chí chúc tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.

Đại diện chi bộ, ban giám hiệu, công đoàn nhà trường tặng hoa tri ân đồng chí Lý Thị Sen

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường chụ ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lý Thị Sen

Những chia sẻ, những cái ôm thắm thiết, những bó hoa tươi thắm, cả những giọt nước mắt... đã làm buổi gặp thêm giàu bao nghĩa tình. Chia tay đồng chí Lý Thị Sen tập thể cán bộ giáo viên và học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường đã được nhiều thế hệ thầy cô giáo, học sinh trong đó có tâm huyết của đồng chí Lý Thị Sen đã dày công vun đắp, ra sức phấn đấu xây dựng trường THCS&THPT Nà Trì đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh.


           

 
  CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THCS & THPT NÀ CHÌ
           
  Địa chỉ: Xã Nà Trì, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang
  Điện thoại:  02193 838 050  - Email:cap23nachi@hagiang.edu.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/thcsvathptnachi