Đăng nhập
Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

           
                Tối ngày 16.11, tại Hội trường trung tâm huyện, UBND huyện Xín Mần tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tới dự chương trình nghệ thuật có đồng chí Vàng Seo Cón, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diện đơn vị nhà tài trợ Chi nhánh Viettel tỉnh Hà Giang.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11.

        Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam gồm 10 tiết mục đặc sắc, được Ban tổ chức tuyển chọn từ 69 tiết mục văn nghệ dự thi tiếng hát ngành giáo dục của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã thu đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Các tiết mục được dàn dựng công phu, biểu diễn theo nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa dân gian; với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, hát về Ngành Giáo dục và Đào tạo, người giáo viên nhân dân... mang thông điệp ý nghĩa như một lời tri ân sâu sắc gửi đến thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, giáo viên của ngành.


Trường THCS & THPT Nà Trì đạt giải nhì toàn đoàn

        Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ thầy, cô giáo và trao tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ. Ban tổ chức Hội thi tiếng hát ngành giáo dục cũng đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong các thể loại Đơn ca, Tốp ca và thể loại múa, đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn liên trường Cốc Pài; giải nhì thuộc về trường THCS-THPT Nà Trì, giải ba cho liên trường Nàn Ma.

Theo Cao Cường ( Đâì PT-TH Xín Mần)

           

 
  CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THCS & THPT NÀ CHÌ
           
  Địa chỉ: Xã Nà Trì, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang
  Điện thoại:  02193 838 050  - Email:cap23nachi@hagiang.edu.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/thcsvathptnachi