Đăng nhập
Khai giảng năm học mới 2016 - 2017
         
          Hòa cùng không khí chung trong cả nước và trong tỉnh, sáng ngày 5/9/2016, trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Hòa - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần, các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan ban ngành của huyện và địa phương cùng các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên và hơn 500 em học sinh.
        Năm học 2016 - 2017 nhà trường có 19 lớp học với 520 học sinh học ở hai cấp học THCS và THPT. Ngay từ đầu năm nhà trường đã tổ chức thực hiện tuyển sinh đầu cấp, chia lớp đảm bảo đúng đối tượng, thực hiện và chỉ đạo tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị, tổ chức vận động học sinh đến trường,  thực hiện việc hội thảo, tập huấn chuyên môn đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh vùng miền , phân công giảng dạy theo đúng quy chế. Phối hợp với chính quyền địa phương, phòng LĐ&TB xã hội thực hiện đúng, đủ các chế độ, chính sách cho học sinh.


Một số hình ảnh buổi lễ : Đón học sinh đầu cấp lớp 6 và lớp 10

Văn nghệ chào mừngThầy Lê Quang Thức - Phó hiệu trưởng nhà trường
Phát biểu khai giảng năm học mớiĐ/c Vũ Thị Hòa - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần
Phát biểu và đánh trồng khai trường.

 
        Tuy là đơn vị đóng trên địa bàn với phần lớn học sinh là con em các hộ gia đình kinh tế còn khó khăn, trình độ dân trí còn hạn chế, song với tâm huyết của hội đồng sư phạm nhà trường, sự quan tâm của ngành, các cấp ban, ngành của huyện và sự tin tưởng, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, thầy và trò nhà trường đang vững tin, sẵn sàng cho năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi !.
           

 
  CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THCS & THPT NÀ CHÌ
           
  Địa chỉ: Xã Nà Trì, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang
  Điện thoại:  02193 838 050  - Email:cap23nachi@hagiang.edu.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/thcsvathptnachi