Bạn Triệu Mùi Nhệ - Gương sáng đoàn viên

Sáng ngày 16/03/2020 trên đường đến trường bạn TRIỆU MÙI NHỆ - Chi đoàn 12B, Đoàn trường THCS&THPT Nà Chì đã nhặt được 01 ví da, bên trong ví gồm 5.600.000 đồng và các giấy tờ tùy thân của vợ chồng anh chị Nông Văn Đoán. Ngay sau khi nhặt được ví, bạn Nhệ đã nhanh chóng đến nhờ thầy cô giáo liên lạc trả lại người bị mất.
Cảm phục trước hành động của em, sau khi nhận được đầy đủ tiền và giấy tờ, Anh Đoán đã vui mừng cảm ơn và trích lại một số tiền để thưởng cho em, nhưng Nhệ đã không nhận.
✍️Việc làm của bạn Triệu Mùi Nhệ là hành động cao đẹp, đáng được khen ngợi và biểu dương. Đồng thời, đây là tấm gương sáng cho các bạn đoàn viên thanh niên học tập, noi theo, để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh người Đoàn viên trong những ngày tháng 3 - tháng thanh niên 2020.💕

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời