Góp ý dự thảo chính sách hỗ trợ học sinh
Sở Giáo và Đào tạo trân trọng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia góp ý kiến dự thảo Nghị quyết Ban hành mức hỗ trợ đối với học sinh con hộ nghèo;  học sinh bán trú ở vùng khó khăn; cán bộ quản lý học sinh bán trú tại các trường phổ thông; người nấu bữa trưa cho trẻ tại các trường mầm non ở vùng khó khăn, đặc biệt khó khăn trên trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Thực hiện Nghị quyết 64/2016/NQ-HĐND ngày 11/12/2016 của Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua Kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2017 của HĐND tỉnh Khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021, Sở Giáo và Đào tạo được giao chủ trì soạn thảo nghị quyết thay thế Nghị quyết số 22/2011/NQ-HĐND ngày 15/7/2011 của Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành chính sách hỗ trợ học sinh bán trú, học sinh nghèo không thuộc đối tượng hưởng theo Quyết định số 2123/QĐ-TTg ngày 22/11/2010 và quyết định số 85/2010/QĐ-TTg ngày 21/12/2010 của Thủ tướng Chính phủ; Chính sách hỗ trợ đối với cán bộ quản lý, người phục vụ học sinh bán trú tại các trường phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị ghi cụ thể và gửi về trước ngày 1/9/2017, theo địa chỉ: Phòng Giáo dục dân tộc, Sở Giáo dục và Đào tạo, số 2 Yết Kiêu, Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, gửi kèm theo địa chỉ Email: phonggddt.sohagiang@moet.edu.vn, điện thoại: 02193.863169. Trân trọng cảm ơn!

Toàn văn dự thảo xem tại đây!