No title... No title... No title...

Đăng nhập
Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Giang tổng kết phong trào Thi đua yêu nước ​

 

 

Chiều ngày 03/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và biểu dương gương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam; đại diện các Sở, ngành, đoàn thể, lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành Giáo dục Hà Giang.

 
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam; đồng chí  Nguyễn Thế Bình; Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT, Chỉ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang trao Bằng khen cho các cá nhân tại Hội nghị

 

 

Tính đến nay, toàn tỉnh có 821 trường học và cơ sở giáo dục; trong đó có 228 trường đạt chuẩn Quốc gia; trên 19.000 cán bộ, công chức, viên chức; tỷ lệ học sinh chuyển lớp, chuyển cấp, huy động học sinh đến trường không ngừng tăng. Cơ sở vật chất từng bước được đầu tư, xây dựng đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Giai đoạn 2015 – 2020, Ngành GD&ĐT Hà Giang đã quyết liệt, chủ động, triển khai tích cực các phong trào Thi đua yêu nước: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện 8 lời căn dặn của Bác Hồ đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc Hà Giang; phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; cuộc vận động “2 không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”; “Cả nước chung tay xây dựng Nông thôn mới”; “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”; “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”; “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”…. thông qua các phong trào thi đua đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; nhiều mô hình tiên tiến được nhân rộng. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận được Bằng khen, Giấy khen của các cấp và Ngành Giáo dục.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT trao Giấy khen cho các cá nhân tại Hội nghị

 

Tại hội nghị, Sở GD&ĐT đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 -2025 và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho 14 tập thể và 25  cá nhân Ngành giáo dục Hà Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020; tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu  biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua của toàn ngành.

 

Phạm Văn Phải – Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image