Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 03/6/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ đối với đơn vị trực thuộc Sở.

Dự Hội nghị công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Lâm Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT;  đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở; đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tổ chuyên môn các trường: THPT Lê Hồng Phong.

Đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Lâm Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ngành trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lý Thị Út

Tại Hội nghị Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lý Thị Út, chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong kể từ ngày 03/6/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực, cố gắng và đóng góp của đồng chí Lý Thị Út trong quá trình công tác. Đồng chí Nguyễn Thế Bình mong muốn, đồng chí Lý Thị Út với cương vị mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; cùng với tập thể sư phạm nhà trường xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lý Thị Út  đã cảm ơn Lãnh đạo Sở, tập thể công chức cơ quan Văn phòng Sở, đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, tự học, tự rèn luyện, phát huy dân chủ, cùng tập thể nhà trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phạm Văn Phải – Sở GD&ĐT