No title... No title... No title...

Đăng nhập
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2017

Nhằm mục đích hướng dẫn, trang bị cho cán bộ quản lý, nhân viên làm công tác văn thư, lưu trữ một số kỹ năng soạn thảo văn bản và nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ, sáng ngày 26/9/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ cho gần 70 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên làm công tác văn thư của các đơn vị trực thuộc. Đến dự và khai mạc Hội nghị tập huấn có đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Văn phòng Sở... Báo cáo viên là đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chi cục Trưởng Chi cục văn thư lưu trữ tỉnh, đồng chí Vũ Quang, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

 Đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Sử, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ  đối với cơ quan nhà nước nói chung và ở mỗi cơ quan, đơn vị nói riêng. Để làm tốt công tác này đòi hỏi  cán bộ quản lý các đơn vị phải chỉ đạo và thực hiện tốt quy định về công tác văn thư, lưu trữ. Người làm công tác văn thư, lưu trữ phải được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về lĩnh vực này. Đồng chí mong muốn sau đợt tập huấn này công tác Văn thư, lưu trữ ở các đơn vị phải tốt hơn, đi vào quy củ và khoa học hơn, chấm dứt tình trạng văn bản còn sai về mặt thể thức, công tác lưu trữ  không đúng quy định, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý điều hành của Sở nói riêng và của tỉnh nói chung.

 Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các học viên được trang bị những nội dung cơ bản của pháp luật  những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác văn thư, lưu trữ  đồng thời được chia sẻ những kinh nghiệm giải quyết những vấn đề vướng mắc thường gặp. Từ đó có những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác, tránh được những sai sót không đáng có, giúp cho người làm công tác văn thư, lưu trữ giải quyết nhanh công việc, thực hiện đúng theo yêu cầu của pháp luật, đảm bảo bí mật thông tin theo quy định. Báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn giải quyết những vưỡng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các học viên.  Kết thúc đợt tập huấn các học viên cơ bản nắm rõ hơn quy trình và cách thức thưc hiện các công việc liên quan đến công tác văn thư, lưu trữ.


                   Phạm Văn Phải - CV phòng TCCB Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image